เกี่ยวกับเรา

PP Coffee – กาแฟเพื่อสุขภาพ เป็นกาแฟที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกายทั้งหมดรวมแล้ว 29 ชนิด และที่ขาดไม่ได้ใน PP Coffee ก็คือ รังนก ซึ่งการนำรังนกมาเป็นส่วนผสมในกาแฟของ PP Coffee ก็เพื่อจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น

นอกจากจะมีส่วนผสมของ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ ที่ช่วยบำรุง กระดูกและข้อเข่าแล้ว ก็ยังช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวลขึ้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ PP Coffee ยังมีส่วนผสม ของถั่วขาว ส้มแขก ที่จะช่วยปรับระบบขับถ่ายในร่างกายให้เป็นปกติอีกด้วย และ PP Coffee มีวิตามิน B 12 ที่ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการเพื่อเสริมสร้างการทำงานให้มีประสิทธิภาพ และยังเป็นการช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟแถมยังได้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

PP Coffee จัดว่าเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ เนื่องจากเราใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล จึงทำให้รสชาติของ PP Coffee มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ดื่มง่าย และเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน ซึ่งต้องการควบคุมน้ำตาลก็สามารถดื่มได้โดยไม่จำกัด PP Coffee ยังใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดแทนครีมเทียม และที่สำคัญ คือ ไม่มีไขมันทรานส์ ซึ่งจะสร้างผลเสียต่อร่างกาย ดังนั้น PP Coffee จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาและผู้ที่ต้องการควบคุมความดัน เพราะในกาแฟมีส่วนผสมของดอกคำฝอยอยู่ด้วย

PP Coffee ยังใช้ส่วนผสมของสารสกัดจากโสม ซึ่ง “โสม” ถือว่าเป็นสมุนไพรบำรุงร่างกายชั้นดีที่ได้ขนานนามว่า “ราชาแห่งสมุนไพร” เพราะเพียงปลายรากเล็กๆ แต่กลับมากไปด้วยคุณประโยชน์ดีๆ ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงสมอง บำรุงเลือด เพิ่มพลัง และอีกมากมายตามที่เลื่องลือกันมา แต่ด้วยค่านิยมที่ผิดๆ คิดว่าโสมเอาไว้บำรุงคนแก่เท่านั้น ทำให้คนรุ่นใหม่มองข้ามประโยชน์ดีๆ จากสมุนไพรชนิดนี้ไป ซึ่งเราได้นำสารสกัดจากโสมมาไว้อยู่ใน PP Coffee เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกาแฟให้ดียิ่งๆ ขึ้น
นอกจากนั้น PP Coffee ยังใส่ เบต้าแคโรทีน และโกจิเบอร์รี่ ที่ช่วยบำรุงสายตา